ท้อง 31 w แม่ๆเป็นกันบ้างไหม

ปวดหัวเข่าทั้งสองข้างมากๆ เจ็บใต้ราวนมข้างขวา สุดๆ ท้อง 31 w แม่ๆเป็นกันบ้างไหม

1 ตอบกลับ

32วีค เจ็บใต้ราวนมเหมือนกันค่ะ หายใจไม่อิ่ม นอนละหายใจไม่ค่อยออก นอนไม่หลับ อึดอัดมาก อยากจะคลอดไวๆ😂