ท้อง 31 W ปวดหลังและก็ซี่็โครงใต้ราวนมมาก

ท้องได้ 31 w .แล้ว ปวดหลังและก็ซี่็โครงใต้ราวนมมากนอนแทบไม่ได้เหมือนคนกำลังจะจมน้ำหายใจก็ไม่ออก ไม่รู้จะทำไง แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวทำให้เบียดขึ้นมาใต้ราวนม ซี่โครงและปอดคุณแม่ค่ะ