จะคลอดง่ายไมค่ะ

ปวดหัวหน่าว ขาหนีบตั้งแต่อายุครรภ์ 29+ ตอนนี้ 38+ แล้ว จะคลอดง่ายไมค่ะ ท้อง 3 ค่ะ 2 ท้องแรกไม่เคยมีอาการอะไรเลย ไม่เคยท้องแข็งด้วยค่ะ ท้องนี้ท้องแข็งด้วย เริ่มอายุครรภ์ 37-38 ปวดหัวหน่าวขาหนีบมาก เดินยังลำบาก ใส่กางเกงก็ลำบาก

1 ตอบกลับ

เราก็ปวดตั้งแต่20ต้นๆค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด ส่วนตัวคลอดง่ายมากๆค่ะ ท้องแรกนะคะ