ท้อง38+2ค่ะ

มีเมือกออกมาแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดค่ะ

ท้อง38+2ค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือด36+6 ไปหาหมอเพราะท้องแข็งร่วมตรวจปากมดลูกเปิด2cmแต่หมอให้รออีกวันครบ37Wหมอเลยเร่งคลอดให้น้องออกมา3165gแข็งแรงมากจร้

ลูกคนแรกของหนูเปนแบบนี้แหละค่ะ 2วันคลอด ของพี่หน้าจะเร็วกว่า คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กหน๊าาา

บ้านนี้ คุณหมอบอกว่า ถ้ามีมูกเลือก น้ำเดิน หรือเจ็บท้องถี่ๆ อาการใดอาการหนึ่ง ให้ไป รพ.เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกมีเลือดออกแบบนี้คะตอนเที่ยงคืนมาคลอดตอน8โมงเช้าคะ

เป็นเหมือนกันจ้า ยังไม่คลอดเลย 40+1แล้ว

ใกล้แล้ว ปากมดลูกเปิดแล้ว

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

ตอนนี้คลอดยังคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวก็คลอดค่ะ

3y ago

2วันจร้า

ไปหาหมอเลยคะ