ท้อง 18wk แล้ว คุณแม่มีอาการปวดหัวบ้างไหมค่ะ

ปวดหัวทุกวันเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดหัวแม่ลองทานยาพาราดูนะคะ. ทานได้แต่อย่างบ่อยหมอบอกทานได้หมอที่โรงบาลบอกว่าถ้าปวดหัวมากทานยาแลวนอนพักผ่อนเยอะๆๆเดี๋ยวอาการจะดีขึ้นตามลำดับหาอะไรทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสมอง. สู้ๆค่ะ

4y ago

ทานแล้วค่ะแม่ ทานแล้วก็ไม่หาย ต้องหาหมอแล้วหละค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ สู้ๆน้า

4y ago

ปวดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ ต้องประคบเย็นไว้ อดทนมาก