การอัตรซาว์นหมอจะซาว์นเมื่ออายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

ตอนนี้18wkแล้วค่ะ​ ไปร.พมาฟังเสียงหัวใจเด็กปกติแต่หมอไม่ได้ซาว์นดูอยากถามแม่ๆซาว์นครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ​ แล้วเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหม?

1 ตอบกลับ

ของเรานัดซาวน์ 20 วีค เสียตังเอง ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

5y ago

900 ค่ะ