ท้อง18wk เท้าบวมอัตรายไหม?

ท้องแรกค่ะ​ ไม่รุ้เลยว่าเป็นอัตรายต่อเรารึลูกรึป้าวค่ะ​ นั่งยุแต่รู้สึกเท้าบวมทั้ง2ข้างแต่ไม่มีอาการอะไรแทรกซ้อนนะค่ะ​ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้งไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่นั่งหย่อนขาตลอด หรือเดินเยอะหรือเปล่าคะ เราก็เป็นค่ะ พอพักขาก็หายนะคะ

5y ago

นั่งราบบ้าง หรือถ้าทำงานนั่งโต๊ะ หาเก้าอี้มารองขาบ้างนะคะ เลือดจะได้ไหลเวียนได้ดีขึ้นค่ะ