เป็นกันมั้ยคะ..ทำยังไงถึงหาย

ปวดหัวตาเป็นพร่าๆ..แล้วก็จะอ้วกก ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ..เป็นปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะว่าปวดแรงขึ้น ตอนนั้นเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ กินยาพารา จนสุดท้ายทนไม่ไหวไปโรงบาล หมอบอกน้องเสียชีวิตในครรภ์แล้ว😥

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ แต่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ใหม่ค่ะ กำลังจะมีน้อง ตอนนี้น้องได้ 13 วีค 6 วันแล้วค่ะ😁

ถ้ามีอาการตัวบวม หน้าบวม เท้าบวมนี่อาการของครรภ์เป็นพิษเลยนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ไม่มีค่ะ😑😑

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ มีบวมด้วยไหม คุณแม่รีบไปหาหมอเลยคะ

5y ago

ไม่บวมค่ะ5เดือนแล้วค่ะ

อาการคล้ายๆครรภ์เปนพิษเรยค่ะหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

5y ago

ยังไม่ไปเลยค่ะ..รอดูว่าจะหายมั้ย