มูกแบบนี้มีเจ็บท้องร่วมด้วยคือ อาการอะไรคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เจ็บมีมูกแบบนี้ ไปโรงบาลได้รึยังคะ หรือรอดูอาการที่บ้านก่อน

มูกแบบนี้มีเจ็บท้องร่วมด้วยคือ อาการอะไรคะ
2 ตอบกลับ

อยุ่บ้านคอยสังเกตอาการดีกว่านะคะ ถ้ามีท้องแข็งถี่ทุกๆ5-10น และปวดมากขึ้นเรื่อยๆ มีน้ำเดิน มีมูกที่ปนเลือด อย่างใดอย่างนึงค่อยไปรพ.ค่ะะ

5y ago

ปวดไม่มากท้องไม่แข็งค่ะ

รีบหาหมอเลยคะ