ทานยาพาราทุกวันลูกจะเปนไรไหม

ปวดหัว ปวดฟัน ทานแต่ยาพาราเฉพาะเวลาที่ปวดลูกจะเป็นอะไรไหม

5 ตอบกลับ

ยาพาราไม่ควรกินติดต่อกัน5วัน เพราะมันจะอันตรายกับไต ถ้าปวดฟันใช้พวกสมุนไพรดีกว่าไหมค่ะ พวกก้านพลูเอามาเคี้ยวแล้วป้ายตรงที่ปวด

ทานเท่านี่จำเป็นปวดสุดๆดีกว่านะคะ เราไม่สบายไปหาหมอ หมอยังไม่จ่ายยา บอกแค่ว่าให้นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

หมอบอกทานได้แต่อย่า บ่อย ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่านะค่ะ เป็นห่วงน้องค่ะ

แนะนำ ปรึกษาแพทย์ใกล้บ้าน น่าจะดีที่สุดนะครับ 🥰 สำหรับเรื่องทานยา

ค่ะ