ปวดฟัน ปวดหัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้35+2 ปวดฟันกับหัวมากค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างบรรเทาอาการยังไงกันบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดฟันค่ะ ปวดทุกคืน เฉพาะก่อนนอนนะค่ะ แต่เวลาปวดกินน้ำหรืออะไรก็ได้ลงไปก็หายค่ะ ปวดจนหน้าโมโห แต่แม่ไม่เคยกินยาเลยนะค่ะเพราะมันปวดทุกวันถ้ากินยามากกลัวเป็นอันตรายกับลูกค่ะ ตอนนี้36+1w

กินยาพาราบรรเทาได้ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นเป็นมากเป็นหลายวัน หาหมอนะคะ