ทานยาพาราทุกวันลูกจะเปนไรไหม

ปวดหัว ปวดฟัน ทานแต่ยาพาราเฉพาะเวลาที่ปวดลูกจะเป็นอะไรไหม

5 ตอบกลับ

ยาพาราไม่ควรกินติดต่อกัน5วัน เพราะมันจะอันตรายกับไต ถ้าปวดฟันใช้พวกสมุนไพรดีกว่าไหมค่ะ พวกก้านพลูเอามาเคี้ยวแล้วป้ายตรงที่ปวด