34 สัปดาห์ 3วัน

ปวดหลังเหมือนท้องเมน มีอาการท้องเสียด้วย พอไปนั่งอึก็จุกๆก้น ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะอาการเจ็บเตือนนะค่ะเราเจ็บเตือนตอน31วีคเหมือนปวดท้องเมนส์​มีท้องแข็งเจ็บรูทวารหนัก​ ปวดเอว ตอนนี้37+3ยังเจ็บเตือนอยู่เลยค่ะแต่น้องยังไม่ออกมาเลย

ถ้าท้องเสียมากให้ไปหาหมอค่ะ ร่างกายคุณแม่จะขาดน้ำ อาจได้เข้าน้ำเกลือ