34วิค5วัน ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

เจ็บท้องเตือนอาการเป็นแบบไหนค่ะ เมื่อกี้เจ็บรอบๆท้องลงข้างหลังแต่เจ็บไม่ค่อยแรงตอนนี้หายแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปวดหลังเวลากลางคืนค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะแม่อึดอัดมากต้องค่อยตะแคงซ้าย-ขวาน่องก็ปวดสามีนวดทุกคืนนอนไม่หลับปวดฉี่บ่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️