ท้อง8สัปดาห์ สิวผดขึ้นเต็มหน้าและลำคอ พะอืดพะอมตลอดเวลา กินแล้วอาหารจะไหลย้อนขึ้นมาทำให้แสบคอ

ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ 8วีคเหมือนกัน แพ้ท้องตั้งแต่ 6 วีค เหม็นอาหารกลิ่นแรง กินอะไรไม่ค่อยได้เลยจน นน.ลดเกือบ 2 แล้ว สิวผดขึ้นทั้งหน้า คอ หลัง แต่มันยุบไวมากค่ะแล้วขึ้นใหม่ๆ ต้องหมั่นทำความสะอาดนะคะ แต่อย่าทายาลดสิวจ้า อดทนนะคะ ☺️

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ