ทานเองได้ไหมโดยที่หมอไม่ได้บอก

ปวดหลังปวดก้นปวดขายาตัวนี้เราซื้อทานเองได้ไหมค่ะหมอไม่ได้บอกแต่เราทานเองได้ไหมค่ะ ตอนนี้3เดือน2อาทิต

ทานเองได้ไหมโดยที่หมอไม่ได้บอก
2 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะคุณแม่ ควรให้คุณหมอเป็นคนจ่ายยาให้จะดีที่สุดค่ะ