25 week3day

ปวดหลังบ่อยนอนไม่ค่อยถนัดปวดหลังจี๊ดๆปกติไหมค้ะแล้วนอนแบบไหนถึงจะสบายตัว

2 ตอบกลับ

23+1วีคเป็นเหมือนกัน ของเราจะนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ แต่ส่วนมาจะตะแคงซ้าย เพราะสบายกว่า และมีหมอนข้างไว้เกยตลอดเลย ถ้าไม่มีหมอนข้างนอนไม่หลับค่ะ เริ่มรุ้สึกหนักพุงค่ะ เอาจริงๆนอนแทบไม่หลับเลยค่ะกลางคืน แต่กลางวันแม่ง่วงเก่งมากค่ะ✌✌😉😉☺

บ้านนี้ 22w5d เริ่มปวดหลัง เริ่มนอนตะแคงฝั่งเดียวแล้วปวดเมื่อยค่ะ ต้องสลับซ้ายขวา