แม่สงสัยและกังวล ?

พึ่งท้องได้ 33 week3day แต่เมื่อเช้าตื่นมา เอะใจว่ามีอะไรเปียกเสื้อ เลยออกไปถามแม่และสังเกตุดูลองบีบมันไหลออกมาจากหัวนมเราค่ะ เป็นน้ำไส เหนียวๆหน่อย ก้เลยกังวลอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าเคยเป็นไหมค่ะ ใช่น้ำนมไหม ไหลเร็วเกินไปหรือป่าว #แม่แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมคะแม่อย่าบีบนะ

5y ago

อาจจะเกี่ยวคะเคยอ่านเจอเหมือนกันคะแม่ลองปรึกษาหมอคะ