ปวดท้องน้อยหน่วงๆ ท้อง 20 week3day

แม่คนไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ นอนพักก็ไม่หาย

2 ตอบกลับ

ปวดตลอดเวลาเหรอคะ บ้านนี้ก็ปวดหน่วงบ้างค่ะ เวลามดลูกขยาย ปวดอยู่เป็นชั่วโมง สักพักก็ปกติค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

1y ago

ใช่ค่ะ ปวดไม่ถึงกับตลอด แต่ปวดนาน วันก่อน นั่งต่อขนตาลูกค้าอาจจะทำให้เราเกร็งแบบที่ไม่รู้ตัว บวกกับยืนนานด้วยค่ะ แต่ตอนนี้เป็นๆหายๆ น้องก็ยังดิ่นเก่งปกติ

เป็นค่ะเป็นๆหายๆหมอบอกไม่อันตรายค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ เป็นๆหายๆ แต่ด้วยปวดนานเลยกังวลค่ะ สงสัยเรา ยืนทำงานเยอะก็ด้วย แล้วนั่งต่อขนตาลูกค้า เราน่าจะนั่งเกร็ง ไป จ้า