ท้อง8เดือนแบ้วคุนแม่มีอาการแบบนี้กันไหมค่า

ปวดหลังตอนเดินและนั่ง..เวลานั่งปวดตรงชี้โครง..และบริเวณใต้ราวนม..บูมค่า..นั่งนานๆๆปวดก้นด้วย..บางทีกินไรมากอาเจียน...ลุกจากที่นอนบ้างครั้งมึนหัวอาเจียน🥺🥺ปวดเมือยขาตอนจะนอน..เหน็บชากินมือด้วยค่า...ตอนนี้น้องกบับตัวบ่อยมากโกงตัวด้วยค่า..นอนไม่เต้มอิ่มดิ้นตลอดเลยกลางคืน...เจ็บต้องมดลูกด้วยค่า

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ