6w+3

ปวดหลังคะคุณเเม่ เป็นเเบบนี้บ้างมัยคะ มีอาการเเพ้ท้องอยู่คะ ช่วง6wมาปวดหลังเป็นตริวที่เท้าด้วยคะ

2 ตอบกลับ

เรา7wค่ะ ปวดไปทั้งตัวเลย มืดมานี่หนาวตัวร้อนทุกวันเรยค่ะ น่าจาเป็นอาการปกตินะคะ ร่างกายคงปรับตัว

เป็นอาการปกติที่เกิดขึ้นได้นะคะ เป็นเหมือนกันจ้า เหมือนตัวจะขาด555