หลังคลอดไม่ได้อยู่ไฟ

ปวดหลัง มดลูกเหมือนเปนก้อนยุน่าท้องเลื่อนไปมา น้ำหนักลดลงมากค่ะตอนนี้เหลือ39-40กิโล ไม่ค่อยกินข้าวเพราะไม่หิว อาการแบบนี้ิแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ เลี้ยงลูกเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เป็นก้อนคือมดลูกค่ะ มดลูกกำลังเคลื่อนเข้าที่

5y ago

ขอบคุนค่ะ