แม่ท้อง 39+4

ปวดหน่วงท้องน้อย เดินเข้าห้องน้ำก็ปวด ถ้าท้องแข็งปวดท้องข้างซ้ายแบบเกรงๆจิ๊ดรวมด้วยจะเป็นไรมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้นอนดูอาการ อาการมาแบบท้องแข็ง+ปวดหน่วงท้องน้อย แต่ไม่ถี่ ถ้ามาพร่อมกันถี่ๆ จะไปหาหมอค่ะ