อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือป่าวคะ

ปวดหน่วงท้องน้อย ท้องแข็งไม่ถี่เท่าไหร่ค่ะ รู้สึกเจ็บจิมิ อยู่เฉยๆ ก็เจ็บค่ะ อาการแบบนี้ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด แอบห่วงงาน ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอยุ่3วันแลเวเจ็บเตือนถี่ๆวันหนึ่งถึงคลอดค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ หนูปวดหน่วงท้องมา 5 วันได้แล้ว แต่เจ็บจิมิ แค่ 1 วันเองค่ะ