ขอสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 w ปวดหน่วงท้องน้อย และมีอาการปวดท้องไม่มากพอรำคานเหมือนปวด ปจด. ตั้งแต่เมื่อคืนตอนนี้ยังไม่หาย มือเท้าบวมชา อาการแบบนี้ คือ? คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 34 w คะ เป็นๆหายๆ แต่ถ้าปวดนาน ควรไปหาหมอคะ

หาหมอเลยจ้า เผื่อจะครรภ์เป็นพิษ