ตั้งครรภ์ 37+6

ตื่นเต้นก็ตื่นเต้นกลัวก็กลัว5555 #ท้องแรก แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ 37+6 แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรน่ากลัวคะแม่ สูดลมหายใจเข้าลึก หายใจออกยาวๆ ทำใจให้สบายๆ แนะนำฝึกขมิบจิมิ๊บ่อยๆนะคะ จะได้คลอดน้องง่ายๆ

3y ago

ขอบคุณคะ😍😍😍