36 w 5 d มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

จะเป็นอันตรายไหมค่ะ เเข็งทุก5นาทีเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทุก5นาที หาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ ท้องที่สองของบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ท้องแข็ง ปวดบีบทุก5นาที ไปหาหมอ ได้นอนรอคลอดเลยค่ะ ยังไงลองโทรไปถามคุณหมอก่อนก้ได้ค่ะ