ปวดหน่วง คืออาการเตือนคลอด?

ปวดหน่วง คืออาการเตือนว่าใกล้คลอด หรือ อาจจะคลอดก่อนกำหนดที่คุณหมอแพลนไว้ไหมค่ะ คือตอนนี้ 34 วีค ท้องนี้ท้องที่สอง ท้องแรก คลอด 38 วีค ไม่มีอาการปวดหน่วงจิมิเลย ปวดคลอดอย่างเดียว แต่พอท้องท้องอายุครรภ์ 34 วีค มีอาการปวดจิมิ ง่ามขา เดินลำบาก บ่งบอกถึงอะไรค่ะ เป็นไปได้ไหมอาจจะคลอดก่อน 38 วีค

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ อาการเดียวกันตอนก่อนคลอดเลยค่ะ ถัดมาไม่กี่วันคลอดเลย หาหมอดีกว่านะคะ อายุครรภ์ยังไม่ถึง 37 วีคเลย เผื่อปากมดลูกเปิด หมอจะได้ให้ยาระงับทัน

5y ago

❤️❤️❤️❤️🥰🥰🥰🥰