ปวดท้อง

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีหนูท้องได้34วีค แล้วมีอาการปวดจี๊ด ปวดหน่วง ตรงท้องน้อยเจ็บๆหายๆ แบบนี้เค้าเรียกว่าเจ็บเตือนรึเปล่าค่ะ หรือจะคลอด #ท้องแฝด

1 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บท้องเดือนก็ได้คะ แต่ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆสัญญาณว่าจะคลอดจ้า ถ้ามีมูกเลือดออกรีบรีบไปหาหมอนะคะ ถึงเลือดจะออกนิดเดียวก็ไปหาหมอคะ

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่. ✌