38 วีค. ท้องเเข็งถี่+ปวดหน่วง. เเต่ลูกยังดิ้นอยู่

ท้องเเข็งถี่คะ ปวดหน่วง นิดๆ เเต่น้องก็ยังดิ้นอยู่ นี่ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ หรือเเค่เจ็บเตือนเฉยๆ ใครมีประสบการณ์เเชร์ให้ฟังหน่อยจ้า ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ ลองไปหาหมอดีกว่านะคะ