คลอดแล้ววันนี้

ปวดสุดหัวใจ ปากมดลูกเปิด 9 เซ็นต์ แต่เด็กออกไม่ได้ลูกตัวใหญ่เลยต้องผ่า. 3,900 น้องแอร์พอร์ต 20 มกราคม 64 ยังไม่เจอหน้าลูกเลยรอผลโควิดก่อน

18 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ถ้าไม่นัดผ่า คือต้องนอนปวด หนัก4300 ถ้าไม่ผ่าคือแม่เจ็บ2ต่อแน่ๆค่ะ กำหนดคลอด19มกราแต่ผ่าคลอด11มกราค่ะ

คุณแม่กินอะไรบำรุงลูกคะ ของเราแฝดต้องบำรุงเยอะๆเลย แต่ไม่รู้จะบำรุงอะไรนอกจาก นม ไข่ ผลไม้

ปากมดลูกเปิดแค่9เซ็นเหมือนกันคะ แต่หมอให้ลองเบ่งดู ฮึดเบ่งเฮือกสุดท้ายคลอดออกมาโล่งเลยคะ

3y ago

เชิงกรานเราเล็ก

โหววว ใหญ่มากกค่าา ต้องจั้มม่ำแน่ ตัวใหญ่ตอนอุ้มแน่นมือดีค่ะ ☺️☺️☺️

3y ago

ใหญ่ค่า ขนาดเราคลอด 3300 แก้มใหญ่โตแน่นหน้ามาก น้องต้องจั้มม่ำแน่นอนค่า

คุณแม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือดออกก่อนใหมคะ

ยินดีด้วยค่ะที่คลอดแล้ว ได้เจอแน่นอนค่ะ ✌

ใหญ่​กว่า​คนโต​เราอีก3300คนเล็กยังไม่คลอด

เจ็บ​ที่ทรมาน​แต่ก้ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยกับสมาชิกใหม่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่