สมาชิกใหม่

น้องแอร์พอร์ต. 20-01-64 3,900 กรัม. คลอด. 12.52 น. 😍😍😍😍😍😍😍😍😍

สมาชิกใหม่
30 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะเเต่เราคลอดตอน12:15น. น้องเป็นผู้หญิง 3200กรัมค่ะ💓

ขอโทษนะคะแม่ แม่ใส่หน่วยผิดหรือเปล่าคะ หน่วยต้องเป็นกรัมค่ะ

แก้มน่ารักน่าชัง​มาก​ๆ​ เลี้ยงง่ายๆนะคะ​ ยินดีด้วย​ค่ะ​

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จัมโบ้จริงๆ แม่บำรุงด้วยอะไรคะ

ส้ม ของหวาน. นม ไข่ ปลา. มะพร้าว. ที่กินประจำ

ยินดีด้วยนะคะ​ เลี้ยงง่ายๆ​ โตไวๆ​ ค่า

จ้ำม่ำมากลูก ขอสูตรบำรุงหน่อยค่ะ

3y ago

กินแต่ไข่กับปลาค่ะ. ชอบของหวาน. 555+

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม่ำมากลูกก ยินดีด้วยนะค

น่ารักมากลูกเอ๊ย❤️❤️