ท้อง 25+1

ปวดสะโพก ลงมาตูด ลงมาขา แบบปวดสุดๆคะทรมาน มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีให้หายปวดไหม ไม่ได้ปวดทุกวันคะ 2-3วันปวดที ปวดแบบนอนไม่ได้ นอนตะแคง ก็ปวด นอนเอนๆก็ปวด นั่งได้อย่างเดียวคะถึงไม่ปวด แล้วก็ชอบปวดตอนกลางคืน ไม่รุ้จะทำยังไงแล้วคะ ง่วงก็ง่วง นอนไม่ได้เลย นั่งมาก ท้องใหญ่ ก็เริ่มค้ำท้องตัวเองคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนอนลองเอาหมอนรองเท้าให้สูงหน่อยดูค่ะ

4y ago

คะ ขอบคุณคะ จะลองทำดูนะคะ

เป็นเหมือนกันคะทรมานมากๆ

4y ago

บางคืนปวดมากถึง ร้องไห้ออกมาเลย