นั่งมาก

วันๆไม่ค่อยใด้นอนนั่งเยอะค่ะนอนมากคนแก่ที่บ้านชอบบ่นบ้างที่นั่งจนจะเป็นลมเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนทั้งวันเลยค่ะ. นั่งนานๆไม่ได้ ปวดเอว ปวดหลังมาก คุณแม่ควรนอนพักผ่อนบางนะค่ะ

บ้านนี้นอนอย่างเดียวค่ะ นั่งไม่ไหวปวดเอว😂