38วีคค้ะมีอาการแบบนี้ควรทำอย่างใรค้ะ

ปวดลิ้นปี่จี้ดเรยค้ะนอนนั่งม่ได้เรยปวดมาหลายวันแร้วเมื่อคืนพึ่งปวดแรงค้ะนอนไม่ได้เรยค้ะใต้ท้องก้ปวดๆหายๆเจ้บๆหน้าท้องค้ะลูกดิ้นไม่หยุดเรยค้ะเข้าห้องน้ำนั่งก้เจ้บค้ะปวดอึแต่อึไม่ออกยิ่งเบ่งลูกยิ่งดิ้นยิ่งเจ้บค้ะ

38วีคค้ะมีอาการแบบนี้ควรทำอย่างใรค้ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ