ตอนนี้ท้อง39+3w

ปวดลงจิมิ เป็นๆหายๆ3-4ที แล้วปวดท้องพอพลิกตัว2-3นาทีหายปวดแต่มีน้ำเหมือนประจำเดือนจะหมดสีน้ำตาลมีก้อนเลือดปน แบบนี้ไปหาหมอได้เลยไหมคะ หรือรอปวดท้องหรือมีอาการอื่นๆร่วมถึงค่อยไป #ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปากมดลูกอาจจะเริ่มเปิดแล้ว ไปหาหมอเลยนะคะแม่

มีมูกเลือด ไปหาหมอได้เลยค่ะ