ปวดฟันมากเลยค่ะไปหาหมอตอนท้อง6เดือนหมอไม่ถอนไห้ไห้แต่พารามากินหายปวดไปสักพักตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะฟันกลับมาปวดอีกครั้งปวดจนขึ้นสมองกินพาราติดต่อกัน5วันแล้วค่ะม่ดีขึ้นเลยทำไงดีค่ะไปหาหมออีกก้คงม่ถอนไห้ตามเคย

ปวดฟันมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยปวดแบบทรมานเหมือนกันค่ะแต่ไม่กล้ากินยาอะไรเลยเพราะกลัวกระทบลูกในท้อง ถ้าไปหาหมอตอนปสดหมอจะไม่ถอนให้ค่ะ ลองไปตอนที่หายปวดดีแล้วหมอถึงตะถอนให้ค่ะ แต่บ้านนี้รอคบอดน้องเสร็จแล้วเลิกให้นมน้องค่ะถึงจะไปถอน เพราะกลัวฤทธิ์ยาจะกระทบกับน้อง ใช้รากต้นชะพลูมาต้มใส่น้ำเกลือบ้วนปากดูนะคะจะช่วยทุเลาปวดได้ บ้วน5นาที