ปวดฟันแม่ๆกินยาอรัยกันคะ

ปวดฟันกินยาอรัยใด้บางคะท้อง7เดือน

11 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆตอน2-3เดือน เราเปลี่ยนจากยาสีฟันแอมเวย์มาลองใช้ยาสีฟัน ตามห้างทั่วไป สรุปปวดเหงือกปวดฟันค่ะ เลยกลับมาใช้ยาสีฟันกลิสเทอร์แอมเวย์ต่อ จนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วยังไม่มีอาการปวดฟันอีกเลยจ้า ใช้ดีมาก ก่อนหน้านี้ใช้มา8ปี ไม่เคยหาหมอฟันเลยจ้า

เค้าใช้ยาสีฟันเทพไทย แปรงหลังอาหารมื้อหลักๆ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องฟันจนตอนนี้ จะตั้งครรภ์จะ 8เดือนแล้วค่ะ ^^

พาราที่คนท้องทานได้ ถามเภสัชดูจ้าเค้าจะแนะนำ

เราใช้ของเทพไทยค่ะก็ดียู่นะค่ะ

ถ้าไม่แพ้พารา กินพาราได้ค่ะ

พาราค่ะแม่ทานได้แต่พารา 😅

พาราอย่างเดียวเลย

กินพาราได้ค่ะแม่

ขอบคุนคะแม่

ยาพาราจร้า