ปวดท้อง39+6

ปวดบีบท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมนแบบทนได้เป็นๆหายๆบวกกับอาการท้องแข็งเวลาปวด รู้สึกปวดอึแต่ไม่อึปวดฉี่บ่อยแต่ฉี่กระปิดกระปอย มีมูกใสๆเล็กน้อย นี้เป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ใกล้แล้วค่ะ แต่ถ้าปวดถี่มากรีบไปเลยนะคะ รพ. ไม่ต้องรอแล้ว

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊

ถ้าถี่ทุก5-10นาที หรือมีมูกเลือดให้รีบไป รพ.