ตั้งครรภ์​ 33w+2วัน

ปวดบริเวณ​ขาหนีบ,หัวหน่าว​ เวลาลุกเดิน กว่าจะก้าวได้ทรมาน​มาก แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง ปกติ​มั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้35+5 w หมอบอกลูกลงมาต่ำแล้วค่ะ เลยทำให้ปวดหน่วงค่ะ หมอแนะนำให้เอาหมอนรองก้นเวลานอน จะช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

5y ago

🥰🥰🥰

33+2 เป็นเหมือนกันค่ะ