ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนหูอื่อ หูดับเหมือนบ้านนี้มัยค่ะ 33w ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หูอื้อ และบ้านหมุนด้วย จนคิดว่าตัวเองเป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน เพิ่งมาเริ่มเป็นตอนประมาณเดือนที่ 5 ที่6 ค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเป็นเลย ไม่รู้คลอดแล้วจะหายไหม ตอนนี้ได้แต่กินยาบรรเทาอาการไปค่ะ