ตั้งครรภ์ 3 สัปดา 5 วัน

ปวดท้องแบบหน่วงเป็นอะไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวคะ ไม่เป็นอันตราย แต่หากมีเลือดออกสีแดงร่วมด้วยควรไปพบแพทย์คะ

ขอเราก็ปวดหน่วงตอนเเรกๆค่ะ แต่พอสัก12 weekก็เริ่มปกติไม่ปวดแล้วค่ะ

ของเราก็ปวดคะ เพราะมดลูกขยาย อดทนนะคะคุณแม่

หมอบอกช่วงนี้จะรู้สึกแบบนี้จ้า ปกติ

มดลูกขยาย พักผ่อนมากๆนะคะคุณแม่

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว