แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนรึเปล่าคะ

ปวดท้องแบบบีบๆ ปวดไปถึงข้างหลังลงไปถึงก้นบ้างครั้ง 10-20นาทีปวดค่ะ ตอนนี้38+1 ต้องไปหาหมอมั้ยคะแม่ๆ🙁

1 ตอบกลับ

สัญญาณเตือนค่ะ สังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ ถี่มาก ปวดมากไป รพ. ได้เลย ไม่ต้องรอมูก