คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38+ไปเข้าห้องน้ำมาแล้วเป็นแบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยคะแม่ๆ #ท้องแรก

คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

เหมือนของน้องสาวเลยค่ะ มีมูกเลือดออกก่อน พอรุ่งเช้ามีน้ำคร่ำแตก อยู่สักพักปากมดลูกยิ่งเปิดแล้วก็คลอดเลยค่ะ ถึงไม่ปวดแนะนำไปหาหมอนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้ะะ 🥰🥰🥰

ตอนจะคลอดมีมูกแบบนี้เลยค่ะ แล้วสักพัก จะค่อยๆเริ่มปวดเบาๆ ห่างๆ แล้วค่อยๆถี่ขึ้นค่ะ

ไปเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะค่ะ

1y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ไปเลยค่ะแม่ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ยังรู้สึกปกติ ต้องคอยดูอาการไปเรื่อยๆใช่มั้ยคะ

ไปเลยค่ะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไปเลยค่ะแม่ ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดินแนะนำให้ไปเลยค่ะ

คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะมันมูกหรือตกขาวตอนนี้แม่ใด้38+3

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เปนยังไงบ้างคะ คลอดรึยัง

คลอดยังคะเเม่

คลอดยังคะ