อาการปวด

ตอนนี้ 36+5 แล้วค่ะ เริ่มรู้สึกปวดตรงหน้าท้องตรงอุ้งเชิงกรางไปจนถึงหลัง เหมือนมีคนกดท้อง จะปวดเป็นระยะ ปวดหายๆ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนรึเปล่าคะ ต้องรอมูกเลือดรึรอน้ำเดินก่อนมั้ยถึงต้องไปโรงพยาบาล รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีคะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลย

1 ตอบกลับ

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า