ครรณ์36+4 ค่ะ

ปวดท้องแบบนี้เรียกว่ายังไงค่ะ ปวดท้องถี่ๆ 5-10นาที ปวดแบบปวดมากๆ อายุครรณ์36+4 ลูกคนที่2แล้วนะคะ กำหนดคลอด22กันยายนแต่หมอนัดผ่า11กันยายน ไม่มีมูกเลือดแต่ปวดท้องมากเลยค่ะ ฉี่กระปริบกระปลอย 😢

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้ว ค่ะ