36+4 นํ้าหนักลูก2300

36+4นํ้าหนักลูก2300น้อยไปไหมคะ ต้องกินหรือบำรุงยังไงนํ้าหนักจะลงลูกคะ กำหนดคลอด22กันยาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เน้นกินกล้วยน้ำหว้า+ไข่ต้ม และ นมตราหมีค่ะแม่บ้านนี้ ซาวตอนน35w+4 น้องน้ำหนัก 3253ค่ะ

บ้านนี้ตอน36+3หมอบอก2500ไม่ได้บอกว่าน้อย เเต่บอกให้บำรุงเพิ่ม

ของเรา35wน้ำหนัก2740ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลยกินน้อยมาก

เน้นไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะบ้านนี้อซาวตอน36+4น้อ3004gค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตามนี้เลยค่ะเเม่