ท้อง 30 w 4 d

ปวดท้องแบบจุกๆ ปวดจิมิเหมือนประจำเดือนมา อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

น้องโตขึ้นไปเบียดอุ้มเชิงกรานคะและถุงตั้งครรภ์มีพื้นที่น้อยลงจะมีอาการปวดหน่วงจิมิลงขาปวดหลังปวดเอวหรือซีกโครงซ้าย/ขวาบ้านนี้ก็เป็นคะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้นเลยทำให้ปวด เราเองก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่นานๆจะเป็นที

เป็นเหมือนกันค่ะ