ท้อง5เดือน

ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยเกิดจากอะไรค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าอาจแค่ปวดเพราะเด็กกำลังขยายตัวค่ะปวดอยู่ประมาณเกือบอาทิตย์เป็นๆหายๆแล้วก็หายค่ะได้แต่กินพาราถ้าปวดบีบมากจริงๆ

ควรไปหาหมอค่ะ เราเพิ่งออกจากโรงๆเหมือนกันค่ะ ของเราอาจจะรกเกาะตกค่ะ ไปหาหมอดูน่ะค่ะ

ถ้าปวดหน่วงเป็นๆหายๆไม่เป็นไรค่ะ เเต่ถ้าปวดมากควรไปหาหมอนะคะ

ปวดตลอดไหมคะ ท้องปั้นก้อนไหม ถ้าเป็นไปหาหมอเลยค่ะ

4mo ago

ไม่ตลอดค่ะปวดบีบมาแระก้หายเป็นๆหายๆ