ปวดท้องเหมือนจะอึ เเต่อึไม่ออก

ปวดท้องเหมือนจะอึเเต่อึไม่ออก วันนี้อึไปแล้ว เเม่บ้านนี้ท้องไม่ผูกนะคะ ถ่ายวันรอบสองรอบ นี่ใช่เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ เจ็บหลายครั้งมากแล้วเบ่งยังไงก็ไม่ออก

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น อยู่ๆก็ปวดเหมือนปวดอึมากๆหนักๆหน่วงๆ แต่พอไปนั่งก็ไม่อึ

อย่าเบ่งนะคะ